Company introduced

Giải thưởng

1. Giải thưởng

Mọi sản phẩm của Mirolin đều được sản xuất theo quy trình và có khả năng đáp ứng nhu cầu trong nước lẫn khu vực. Với sứ mạng và tầm nhìn của mình, Mirolin từng ngày mong muốn sản phẩm của mình đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Phương châm hoạt động

2. Phương châm hoạt động

Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đồng lòng gắng sức, Công ty chúng tôi đang trên đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.

Đối tác và khách hàng

3. Đối tác và khách hàng

Mirolin cam kết mang đến hệ thống sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM - Hoa Kì và BS của Anh. Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối khi tiếp nhận sản phẩm chất lượng của Mirolin

Lịch sử

4. Lịch sử

Thành lập vào ngày 05/08/1991, Công ty Cổ phần Mirolin là công ty sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam về các thiết bị nội thất nhà tắm cao cấp với chuỗi các showroom có qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.