Giới thiệu về Mirolin

Được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 2005, Hanel Mirolin là Công ty cung cấp VLXD hàng đầu tại Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế.

 HỒ SƠ NĂNG LỰC: Download


 SỰ RA ĐỜI CỦA MIROLIN
 
 Được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 2005, HANEL MIROLIN là Công ty cung cấp VLXD hàng đầu tại Việt Nam, mang đẳng cấp Quốc tế.
 
  Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đồng lòng gắng sức, Công ty chúng tôi đang trên đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.
 LĨNH VỰC KINH DOANH

 Thương mại
 
 Nhập khẩu và phân phối độc quyền các nhãn hiệu nổi tiếng:


 
Royal & Co: Một công ty hàng đầu tại Hàn Quốc sản xuất các sản phẩm nhà tắm cao cấp.
 
  Nahm (Thái Lan) – một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Villeroy & Boch AG – Tập đoàn có bề dày lịch sử hơn 260 năm sản xuất sứ vệ sinh, phụ kiện phòng tắm sứ, bồn tắm…
 
  Nodor – nhãn hiệu nổi tiếng của CNA Group (Tây Ban Nha) - Tập đoàn công nghiệp lớn nhất trên Thế giới về cung cấp các thiết bị nhà bếp nổi tiếng.
 
  Keraben – Thuộc Keraben Group SA (Tây Ban Nha) – Nhà sản xuất các loại gạch men và thạch anh cao cấp.
 
  Shera – Thuộc Tập đoàn Mahaphant (Thái Lan): Đây là Tập đoàn sản xuất hàng đầu các sản phẩm Fiber Cementcellulose độc đáo và thân thiện với môi trường.
 
  Kajaria Ceramics - Nhà sản xuất gạch men lớn nhất Ấn Độ

 Sản xuất
 
 Sản xuất thiết bị nhà tắm mang thương hiệu Mirolin: bồn tắm Acrylic và phụ kiện phòng tắm
 
 Sản xuất gạch không nung mang thương hiệu Khang Minh
 
 Sản xuất đồ gỗ nội thất: tủ bếp, tủ âm tường, nội thất văn phòng, nội thất chung cư….

 Sản xuất cửa nhôm kính mang thương hiệu Ecowindows