10 ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo

Mirolin - 10 ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo

Mirolin - 10 ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo

Mirolin xin chia sẻ với các bạn 10 Ý tưởng giúp bạn thiết kế phòng tắm theo phong các riêng độc đáo
10 ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo
Từ lò sưởi đến đèn chùm trong phòng tắm, đây chính là 10 thiết kế sáng tạo và thú vị có thể chuyển đổi bất kỳ không gian nào.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 1
Sọc ngang
 
Nhà thiết kế Angela Free đã lát gạch thành một đường sọc ngang lớn   trong phòng tắm dành cho khách rộng 37 feet vuông ở một ngôi nhà ở   Angela Free San Francisco, California. “Sọc ngang là yếu tố thiết kế rất tuyệt, có thể mang đến hoa văn và sự chuyển động cho căn phòng, nhưng không quá lộn xộn,” cọ nói. Bằng cách dùng hoa văn này bao quanh không gian, cô đã tạo ra một “không gian không biên giới”.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 2
Các tủ thuốc ẩn giấu

Tủ thuốc trong phòng tắm của ngôi nhà ở hồ Michigan này được giấu sau tấm gương, một thủ thuật rất đáng chú ý vì nó khá to. Bạn muốn làm gì đó tương tự? “Hãy chắc chắn rằng khung của dự án này đủ để bạn mở nó bằng một tay”, kiến trúc sư Bill Ingram cho biết.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 3
Lò sưởi
 
Nhà thiết kế Peter Dunham đã mang đến một điều bất ngờ cho phòng tắm ở một ngôi nhà ở Los Angeles: một lò sưởi. “Tôi đã nhầm vị trí phòng ngủ và phòng tắm, vì thế bồn tắm bây giờ chính là lò sưởi” ông nói. “Nó cực kỳ hấp dẫn và sang trọng đúng không?”
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 4
Tủ trang điểm và để quần áo cổ điển
 
Zim Loy đã sơn chiếc tủ này màu đen, thêm các vòng kéo từ Alno để có vẻ ấn tượng rồi đem nó vào phòng tắm chính của một ngôi nhà phong cách Ý ở thành phố Kansas, Missouri. Cô cũng kết hợp món đồ này với bồn rửa chìm Cheviot Estori, vì thế cả những ngăn kéo trên cùng cũng có thể sử đụng được.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 5
Sàn nhà lát sỏi
 
Để mang đến cảm giác spa cho phòng tắm của căn hộ ở Charlotte, Bắc Carolina này, nhà thiết kế Barrie Benson đã dùng sàn lát sỏi. “Chân là nơi chịu nhiều áp lực của cơ thể, và việc đứng trên một sàn nhà rải đá trơn tru sẽ mang đến cảm giác thư giãn, như là sự điều trị,” cô nói. “Tôi đã rất vui khi khách hàng nói rằng bước đi trên sỏi giống như đang trị liệu vậy.”
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 6
Cửa sổ giả
 
Tranh Amanda Weil trên kính đã tạo nên một cửa sổ trong phòng tắm vốn không có cái nào ở Park Avenue thiết kế bởi chủ nhà Royce Pinkwater. Phần còn lại của phòng tắm được làm bằng đá cẩm thạch trắng Thassos. “Tôi thích sự nhất quán trong nhà”, cô nói.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 7
Hình nền táo bạo
 
Phòng tắm kích thước nhỏ có nghĩa là bạn sẽ ít để ý hơn đến vật liệu, do đó là cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm. “Tôi không tin vào các quy luật, nhưng thích ý tưởng phòng tắm nên có cá tính riêng,” nhà thiết kế Mona Ross Berman nói về phòng tắm trong nhà bờ biển New Jersey này. Và chúng tôi cũng sử dụng màu xanh ngọc lam ở đây.”
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 8
Đèn bên dưới tủ
 
Trong phòng tắm rộng 42 feet vuông ở Dallas, Texas này, nhà thiết kế Amanda Reilly đã không tiết kiệm ánh sáng. Thậm chí cô còn thắp sáng tủ, quả là một thủ thuật tuyệt vời cho căn phòng nhỏ. "Nó làm nổi bật không gian mở bên dưới," cô nói.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 9
Một tấm thảm thực sự
 
Trong một ngôi nhà ở Santa Ynez, California, nhà thiết kế Mary Watkins Wood sử dụng thảm thay vì thảm phòng tắm. Thảm được thiết kế để chịu được sự ăn mòn do chân ướt thường xuyên.
 
Mirolin - ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo để tham khảo 10
Tủ thuốc treo trần
 
Một phòng nhỏ ở gác mái trong một ngôi nhà ở Tewksbury, New Jersey đã được nhà thiết kế Dan Ruhland chuyển đổi thành phòng tắm. vì không có không gian tường, Ruhland đành phải treo tủ thuốc phía trên bồn rửa. “Chúng tôi đã tìm cách sử dụng hệ thống vòi sen để treo nó” anh nói. “Sau đó chúng tôi dán một tấm gương   ở phía sau, vậy là có gương ở cả hai mặt.”

 


Nguồn tin: House Beautiful
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục không gian đẹp