Các thiết kế bồn tắm được sinh ra để chia sẻ

Bồn tắm âm dương, các thết kế bồn tắm được sinh ra để chia sẻ

Bồn tắm âm dương, các thết kế bồn tắm được sinh ra để chia sẻ

không có cách thư giãn nào tốt hơn ngâm mình vào nước ấm và để cho hương thơm tinh tế của xà phòng tắm tỏa đầy phòng, cùng với người thân yêu, tận hưởng thời gian và quên đi những vất vả trong ngày. Hãy cùng Mirolin khám phá những bồn tắm lý tưởng cho các cặp đôi nhé.
Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng không có cách thư giãn nào tốt hơn ngâm mình với bọt xà phòng. Cơ thể của bạn sẽ đến thư giãn hoàn toàn khi bạn ngâm mình vào nước ấm và để cho hương thơm tinh tế của xà phòng tắm tỏa đầy phòng. Nhưng, chỉ có một điều có thể cạnh tranh với việc tắm bồn, đó là được tắm bồn với người thân yêu. Các bạn có thể thư giãn cùng nhau, tận hưởng thời gian và quên đi những vất vả trong ngày. Hãy cùng Mirolin khám phá những bồn tắm lý tưởng cho các cặp đôi nhé.
 
Bồn tắm Ying Yang (âm dương)

Bồn tắm âm dương cho hai người (ying yang)
Đây là bồn tắm âm dương dành cho hai người. Bồn tắm này lý tưởng cho những ai muốn có thời gian cùng nhau mà vẫn có không gian riêng. Ý tưởng của nó không chỉ tuyệt vời mà còn có nhiều tính năng bổ sung đáng ngạc nhiên nữa
Bồn tắm âm dương cho hai người (ying yang)
Như bạn thấy, bồn tắm này có ánh sáng màu sắc tạo nên không khí rất đặc biệt. Bồn tắm cũng cực kỳ thư giãn. Nó sâu và còn có chức năng massage nữa. Với bồn tắm này bạn vừa có thể tắm cùng nhau vừa riêng tư. Thật là một sáng tạo đáng ngạc nhiên.
 
Vòi nước đứng

Vòi nước đứng
 
Vòi nước đứng

Không có gì bực bội hơn việc cố gắng chia sẻ bồn tắm nhưng vòi nước lại ở phía cuối. Hầu hết các cặp đôi đều bỏ cuộc với ý tưởng cùng tắm chung bồn. Hơn hết, khi một trong hai bạn không thể nằm xuống thì không thể thoải mái được. Tuy nhiên, việc lựa chọn một vòi nước đứng sẽ giải quyết được vấn đề này. Cả hai bên sẽ đều thoải mái như nhau.
 
Sự yên tĩnh tuyệt đối

Bồn tắm giống hồ bơi

Khi tận hưởng bồn tắm cùng nhau, bạn cần bảo đảm rằng phòng tắm của mình là một nơi yên tĩnh và thanh bình. Đó chính xác là những gì hình trong hình trên. Căn phòng này gọn gàng và các yếu tố kết hợp với nhau hoàn hảo tạo nên không gian yên tĩnh. Điều này đặc biệt quan trọng khi cùng tắm bồn vì nếu phòng tắm lộn xộn, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái.
 
Bồn tắm giống hồ bơi

Bồn tắm giống hồ bơi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn muốn đảm bảo có đủ chỗ cho cả hai, tại sao không tạo ra một bồn tắm như hồ hơi? Không chỉ sẽ có nhiều không gian mà nó nó sẽ dễ dàng để cả hai bạn vào và ra khỏi bồn tắm thoải mái. Và bạn cũng không thể phủ nhận thực tế rằng phòng tắm này vô cùng sang trọng.
 
Bồn tắm cho hai người

Bồn tắm âm dương cho hai người (ying yang)

Bồn tắm này khá giống với bồn tắm âm dương đã được đề cập ở trên, tuy nhiên bồn tắm hai người chắc chắn sẽ mang đến không khí thân mật hơn. Các tay nắm ở hai bên sẽ giúp mỗi người ra vào dễ dàng hơn. Hơn nữa, sản phẩm này còn mang đến cảm giác ấm cúng và giản dị.
 
Bồn tắm Jacuzzi

Bồn tắm Jacuzzi

Bồn tắm jacuzzi này được làm ra để chia sẻ. Nó không chỉ phong cách khi có rất nhiều không gian mà còn có tác dụng xoa bóp cực kỳ thư giãn và tốt cho sức khỏe của bạn. Có gì mà không thích nó được nhỉ?
 
Bồn tắm Lap

Bồn tắm Lap


Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, thay vì tạo ra một bồn tắm đủ rộng cho hai người, tại sao không đi tạo ra một cái dài hơn? Đây cũng là lựa chọn thực tế hơn cho phòng tắm của bạn về mặt kích thước.

 


Nguồn tin: Homedit
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục không gian đẹp