Ngắm căn hộ 45m2 đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng

Ngắm căn hộ 45m2 đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng

Ngắm căn hộ 45m2 đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng

Dù chỉ sử dụng 2 gam màu trắng - nâu làm chủ đạo nhưng nhờ cách sắp xếp mạch lạc của không gian sống nên căn hộ này vẫn rất tiện nghi, đẹp mắt và sang trọng.

 

Mirolin xin giới thiệu đến độc giả một căn hộ, dù chỉ sử dụng 2 gam màu trắng - nâu làm chủ đạo nhưng nhờ cách sắp xếp mạch lạc của không gian sống nên căn hộ này vẫn rất tiện nghi, đẹp mắt và sang trọng.

Dù có lợi thế là khá vuông vức cũng như sở hữu mặt thoáng rộng nhưng với loại căn hộ nhỏ thì việc phân chia không gian và sắp xếp nội thất hợp lý là yếu tố rất quan trọng để tạo được sự thoải mái, tiện nghi mà hiện đại trong sinh hoạt.
 
Hướng tới không gian sống mạch lạc, ngăn nắp, căn hộ 45m² dưới đây được chia thành 3 phần theo chiều dọc của nhà gồm khu vực phòng tắm - phòng bếp; khu vực tiếp khách - bàn ăn; phòng ngủ và phòng làm việc. Màu sắc trang trí nhà cũng khá đơn giản với gam trắng kết hợp với các màu trầm như tím, nâu.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 1
Sơ đồ thiết kế của căn hộ.
 
Khu vực chính của căn hộ này là phòng khách - ăn được ngăn cách bố trí nội thất xoay lưng và một kệ lửng nhỏ. Màu sắc cũng được sử dụng như một thủ pháp tạo ra sự ngăn cách ước lệ cho không gian. Nếu khu vực tiếp khách ấn tượng và cá tính với gam màu trầm của sofa thì góc ăn uống lại khá đơn giản và gần gũi với gam màu trắng của bàn ghế ăn. Đặc biệt trong khu vực này gia chủ không sử dụng tivi thông thường mà dùng máy chiếu và màn hình treo tường vừa tiện, vừa tiết kiệm diện tích.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 2
Khu vực tiếp khách và khu vực bàn ăn được ngăn cách bằng màu sắc, kệ ngăn và cách bố trí.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 3
Phòng khách cá tính và ấn tượng với gam màu trầm.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 4
Bàn ăn đơn giản, nhẹ nhàng với sự lên ngôi của gam màu trắng.
 
Không chỉ chú trọng đến màu sắc hay cách bài trí mà vấn đề lưu trữ trong căn hộ cũng được KTS và chủ nhà xử lý rất khéo léo. Phần lớn các bức tường ở khu vực này đều được tận dụng làm kệ âm tường và được phân chia thành các ngăn hợp lý để cất trữ đồ trang trí, sách vở, tài liệu. 
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 5
Các kệ lưu trữ nhiều ngăn được tích hợp ở tường phòng khách - ăn.
Khu vực phòng ngủ không rộng nhưng lại có lợi thế về chiều dài do vậy nội thất cũng được bố trí theo chiều dọc bao gồm giường ngủ ở phần đầu, còn hệ tủ đồ lưu trữ được đưa về cuối cùng.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 6
 
Cũng như các không gian khác của căn hộ, phòng ngủ được trang trí bằng cặp màu nâu - trắng. Để tạo thêm sự ấn tượng, một bức tường trong căn phòng dù vẫn sơn trắng nhưng không trát nên vẫn giữ nguyên vẻ thô mộc, lạ mắt.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 7
Bức tường đan xen giữa mộc mạc với hiện đại là điểm nhấn của phòng ngủ.

 
Phòng bếp và nhà vệ sinh không lớn nhưng bố trí cực hợp lý và tận dụng được tối đa không gian nên trong khá rộng rãi và tiện nghi. Khu vực này được ngăn với phòng ăn bằng vách kính kéo, vừa đảm bảo không bị mùi khi nấu nướng, vừa rất cơ động trong sử dụng.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 8
Bếp chữ L gọn gàng với nội thất hiện đại.
 
Phòng tắm gồm bồn tắm và khu vệ sinh được phân tách bằng vách kính lửng đảm bảo sự tách bạch và khô ráo cho các không gian.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 9
Phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi với nội thất hiện đại.
 
Ngắm căn hộ 45m² đẹp sang trọng với gam màu nâu - trắng 10
Trong phòng sử dụng nhiều ngăn treo, kệ âm để tăng khả năng lưu trữ.
 

 


Nguồn tin: afamily.vn
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Danh mục không gian đẹp