Thiết kế nhà bếp với những lựa chọn khác thường

Mirolin - Thiết kế nhà bếp với những lựa chọn khác thường

Mirolin - Thiết kế nhà bếp với những lựa chọn khác thường

Thiết kế nhà bếp với những lựa chọn khác thườngNếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế và trang trí cho nhà bếp tinh tế
Thiết kế nhà bếp với những lựa chọn khác thườngNếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế và trang trí cho nhà bếp tinh tế thì Armony Cucine có một số thiết kế như vậy. Có vài cái chỉ hơi khác nhau một tí, mang sự thú vị vừa phải cho không gian nấu nướng phong cách mà không quá lố.
 
noi that phong tam

Thiết kế nhà bếp yên bình này với những tính năng chưa trình bày hết với một mảng xanh chạy dọc bên dưới đảo bếp trung tâm.

 
noi that phong tam 
Nguồn cảm hứng được lấy từ màu sắc với không gian ăn uống cổ điển trong nhà bếp này, dẫn đến một lựa chọn đặc biệt những chiếc tủ tường và tủ TV màu cam. Những chiếc tủ chén cũng kết hợp hoàn hảo với nền màu xanh và các đồ đạc nhỏ hơn cũng có màu trắng.

 
noi that phong tam
 
noi that phong tam

noi that phong tam
Điểm nhấn mạnh mẽ màu đỏ chiếm vị trí trung tâm trong thiết lập hiện đại này, tương phản tuyệt đẹp với chiếc màu xanh bên cạnh cửa sổ lớn. Màu sắc tương phản bất ngờ với mảng màu be và màu trắng lớn trong không gian này và phần tốt nhất là những đốm màu này có thể thay đổi mà không cần thay đổi tủ và kệ, nếu bạn cảm thấy chúng nhàm chán.
 
noi that phong tam

Tông màu nâu có thể không phải màu đầu tiên bạn nghĩ đến trong một không gian bếp thời trang nhưng thiết kế này đã kết hợp mọi thứ với nhau với hiệu ứng tuyệt vời. Đảo bếp hình chữ T thực sự tuyệt vời nếu bạn dùng đúng loại sàn này.
 
noi that phong tam
 
noi that phong tam
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Ms Hạnh Thủy
Nguồn tin: Home-designing
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục không gian đẹp