Mirolin nhận chứng thư “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”

Mirolin nhận chứng thư “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”

Mirolin nhận chứng thư “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”

Vừa qua Mirolin đã tham gia Chương trình nghiên cứu, khảo sát để bình chọn “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng” của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và được cấp chứng thư “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014” của Viện Sở hữu trí tuệ Quốc Tế
Trong bối cảnh cạnh tranh của nền kinh tế, thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng là tài sản quý giá, đem lại lợi thế so sánh, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế thị trường trong nước và quốc tế. Nhu cầu xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng là tất yếu để mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.
Xuất phát từ những ý nghĩa, vai trò đó, Mirolin tham gia Chương trình nghiên cứu, khảo sát để bình chọn “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng” của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Và ngày 26 tháng 8 vừa qua, Mirolin đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu nổi tiếng do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế cấp.

Lễ công bố kết quả sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 – Chủ nhật, ngày 14 tháng 9 năm 2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm. Và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh mục tin tức