Mirolin tham gia Triển lãm “Ngày Hội Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Năm 2014”

Mirolin tham gia Triển lãm “Ngày Hội Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Năm 2014”

Mirolin tham gia Triển lãm “Ngày Hội Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Năm 2014”

Hưởng ứng năm hành động với chủ đề "Kiến trúc sư với Xã hội", nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của giới KTS đối với xã hội, sắp tới (từ ngày 25-28/9/2014), Công ty Cổ phần Hanel Mirolin sẽ tham gia Triển lãm “Ngày Hội tư vấn nhà ở” tại Nhà Triển lãm I.C.E Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo Hà Nội.
 
Hưởng ứng năm hành động với chủ đề "Kiến trúc sư với Xã hội", nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của giới KTS đối với xã hội,  sắp tới (từ ngày 25-28/9/2014), Công ty Cổ phần Hanel Mirolin sẽ tham gia Triển lãm “Ngày Hội tư vấn nhà ở” tại  Nhà Triển lãm I.C.E Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo Hà Nội.Đây là nơi gặp gỡ giữa kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất cho tổ ấm của bạn. Tại đây các KTS sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở.

Phát triển nhà ở đô thị là một nhiệm vụ to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Bên cạnh việc cải tạo, nâng cấp các khu ở cũ, cần xây dựng nhiều khu ở mới hiện đại, đáp ứng nhu cầu ở và điều kiện sống ngày càng cao của toàn xã hội. Thiết kế nơi ở không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm phong phú thêm cuộc sống và hơn thế nữa, còn có thể mang lại lợi ích sức khỏe cho còn người sử dụng trong nhiều trường hợp. Người dân vẫn thường có thói quen làm nhà theo kinh nghiệm giân dan, theo trào lưu mà không biết rằng nhu cầu của mỗi gia đình là khác nhau, vị trí địa lý, khí hậu vùng miền khác nhau…Vì vậy cần nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong xã hội về việc thiết kế, xây dựng nhà ở, nhằm đem lại một bộ mặt kiến trúc nhà ở hoàn chỉnh, đẹp về thẩm mỹ, phù hợp về công năng sử dụng cho từng đối tượng cụ thể. Đóng góp trong việc tạo dựng hình ảnh đô thị Việt Nam hiện đại, tiên tiến và đậm đà bản sắc.
 

In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức