Ngày hội gặp gỡ giữa Hanel Mirolin với các Kiến trúc sư

Ngày hội gặp gỡ giữa Hanel Mirolin với các Kiến trúc sư

Ngày hội gặp gỡ giữa Hanel Mirolin với các Kiến trúc sư

Hướng tới chủ đề của năm 2014 “KIẾN TRÚC SƯ VỚI XÃ HỘI”, tại Trung tâm Triển lãm ICE, Cung văn hoá Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội ...
 
Hướng tới chủ đề của năm 2014 “KIẾN TRÚC SƯ VỚI XÃ HỘI”, tại Trung tâm Triển lãm ICE, Cung văn hoá Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo -  Hà Nội, Hanel Mirolin đã có 4 ngày (từ 25/9 đến 28/9/2014) cùng với hàng chục Công ty tư vấn thiết kế uy tín tham gia Ngày Hội Tư vấn thiết kế nhà ở do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên một sự kiện tư vấn thiết kế miễn phí quy mô lớn được tổ chức tại Hà Nội.
 
Ngày hội là nơi gặp gỡ giữa kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, trang thiết bị xây dựng công trình cùng đối thoại, nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất cho tổ ấm của các gia đình. Tại sự kiện này, các KTS sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở.
 
 
Cùng với Hanel Mirolin còn có sự tham gia của các Công ty tư vấn thiết kế có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà ở  như: Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự, Công ty Kiến trúc 1+1>2, Công ty Kiến trúc DVK, Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam, Công ty CP TMXD Phương Bắc, Công ty kiến trúc Atek… Tại đây, các KTS tư vấn thiết kế kiến trúc hòa toàn miễn phí cho các đối tượng đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất mang tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng cũng như đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất đến cho từng ngôi nhà.
 
Trong 4 ngày triển lãm, lượt khách đến thăm quan gian hàng của Công ty khá đông (gần 200 lượt) và  sau triển lãm có sự phản hồi khá tích cực từ khách hàng. Họ quan tâm đến xuất xứ, chất lượng của các dòng sản phẩm chúng ta cung cấp. Và có một số khách đã đặt hàng trực tiếp tại gian hàng triển lãm.  Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy, dòng sản phẩm của chúng ta đã định vị được trên thị trường và được người tiêu dùng biết đến.
 

 

In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức