HANEL MIROLIN RA MẮT THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM ECOWINDOWS

HANEL MIROLIN RA MẮT THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM  ECOWINDOWS

HANEL MIROLIN RA MẮT THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM ECOWINDOWS

Sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu EcoWindows, do Công ty Cổ Phần Hanel Mirolin làm chủ đầu tư được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Fomindustrie Made in Italy, với công suất đạt đến 500m2/ ngày.

MIROLIN RA MẮT THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM – ECO WINDOWS 

Thị trường nhà đất cũng như thị trường xây dựng tại Việt Nam có dấu hiệu ấm trở lại, nhu cầu sử dụng cửa là vô cùng lớn. Trong đó cửa nhôm là một sản phẩm đang dần thay thế các loại cửa truyền thống khác, bởi những đặc tính rất ưu việt của nhôm là bền bỉ, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, dẫn điện tốt, chống bị ăn mòn; hơn nữa, nhôm có khả năng tái sử dụng 100%.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của thị trường, về một sản phẩm cửa nhôm chất lượng cũng như thẩm mỹ. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường và công nghệ, ngày 06/10/2017 Công ty Cổ Phần Hanel Mirolin đã chính thức ra mắt thương hiệu và nhà máy sản xuất cửa nhôm ECO WINDOWS với dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Ý.

[ Ý NGHĨA LOGO ECO WINDOWS ]

Lấy cảm hứng từ những tia sáng chiếu xuyên qua những song chắn cửa đổ bóng trên sàn nhà tạo nên một hình ảnh bình yên, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn theo phong cách Ý. Bố cục tia sáng và vệt sáng đổ bóng cũng khéo léo lồng ghép những đường gân trên tán lá cũng như hai chữ cái E & W trong tên thương hiệu. Font chữ không chân với những nét vuốt chéo ở đầu chữ cái như láy lại, như vệt sáng chiếu xiên qua cửa trong hình biểu tượng, đồng thời tạo nên nét duyên dáng, tinh tế cần có của một sản phẩm theo công nghệ Ý. 

Một vài hình ảnh về nhà máy sản xuất cửa nhôm Ecowindows tại Ecopark - Văn Giang, Hưng Yên
#Ecowindows #Mirolin #cuanhomcaocap

In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức