ROYAL & CO cấp giấy chứng nhận độc quyền cho Hanel Mirolin

ROYAL & CO cấp giấy chứng nhận độc quyền cho Hanel Mirolin

ROYAL & CO cấp giấy chứng nhận độc quyền cho Hanel Mirolin

Vừa qua, Công ty TNHH Royal & CO có công văn chính thức tuyên bố, ủy thác độc quyền cho Công ty Cổ phần Hanel Mirolin phân phối tất cả các sản phẩm của Royal & Co trên lãnh thổ Việt Nam. Nội dung công văn ghi rõ...

 Vừa qua, Công ty TNHH Royal & Co có công văn chính thức tuyên bố, ủy thác độc quyền cho Công ty Cổ phần Hanel Mirolin phân phối tất cả các sản phẩm của Royal & Co trên lãnh thổ Việt Nam. Nội dung công văn ghi rõ, Công ty Cổ phần Hanel Mirolin là Nhà phân phối Độc quyền toàn bộ sản phẩm của Royal & Co với các nhãn hiệu: ROYAL & CO”, “ROYAL COMMBATH”, “ROYAL .T”, “ROYAL”, “ROYAL VINI.

 Royal & Co là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm cao cấp. Tại Hàn Quốc và Châu Âu, Royal & Co đã khẳng định được vị trí của mình trong khách hàng và nó đã chính thức có mặt tại Việt Nam những năm gần đây. Các kỹ sư hàng đầu tại Royal & Co đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng để có thể cho ra đời những dòng sản phẩm nhà tắm đảm bảo chất lượng, với thiết kế sang trọng và công nghệ mang tính nghệ thuật.


 Trong vòng hơn 40 năm qua, Royal & Co luôn là nhà sản xuất số 1 của Hàn Quốc và đang cố gắng hết mình để trở thành Công ty sản xuất các sản phẩm nhà tắm có thương hiệu toàn cầu với việc tung ta thị trường các sản phẩm phòng tắm thông minh ROYAL & CO COMMBATH


 Tại Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm sen, vòi nhà tắm mang thương hiệu Royal & Co đang được khách hàng hết sức ưa chuộng bởi kiểu dáng thiết kế đẹp và sang trọng, công năng sử dụng tốt cùng thời gian bảo hành lên tới 5 năm.


 Công ty Cổ phần Hanel Mirolin Việt Nam, đơn vị chủ quản website www.mirolin.vn  tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Royal & Co. Quý khách khi mua hàng tại Hanel Mirolin sẽ luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng từ hãng đưa ra. Tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 Công ty Cổ phần Hanel Mirolin Hà Nội
Địa chỉ : Số 19C Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà nội.
Điện thoại: 04. 3783.3165/Fax: 04. 3783.3157

 Showroom 
Bath + 
Địa chỉ : 15A2 Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 04. 37379040/Fax: 04. 37379041

 
 Công ty Cổ phần
 Mirolin miền Nam
Địa chỉ : Số 02 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08. 3845.0242/Fax: 08. 3845.0282
 

Tác giả bài viết: Ms Hạnh Thủy
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh mục tin tức