Mirolin - Tài trợ chính cho giải Tennis Ecopark mở rộng 2014 lần thứ hai

Mirolin - Tài trợ chính cho giải Tennis Ecopark mở rộng 2014 lần thứ hai

Mirolin - Tài trợ chính cho giải Tennis Ecopark mở rộng 2014 lần thứ hai

Vừa qua (25/04/2014), tại khuôn viên xanh của Khu Đô thị Ecopark đã diễn ra sự kiện “Giải Tennis Ecopark mở rộng 2014”...
 Vừa qua  (25/04/2014), tại khuôn viên xanh của Khu Đô thị Ecopark đã diễn ra sự kiện “Giải Tennis Ecopark mở rộng 2014”. Giải Tennis Ecopark mở rộng 2014 là hoạt động thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, phối hợp công tác giữa cư dân, khách hàng, cán bộ công nhân viên dự án và các đối tác. Giải đấu nằm trong chuối các sự kiện kết nối cộng đồng diễn ra thường xuyên trong khu đô thị.

 Với tinh thần thi đấu “thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết”, 160 vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, kịch tính với tinh thần đoàn kết, thân tình, thể hiện niềm đam mê đối với bộ môn quần vợt.

 Nội dung thi đấu có 4 phần bao gồm: nội dung A dành cho cư dân và CBNV; nội dung B dành cho lãnh đạo doanh nghiệp và đối tác; nội dung C dành cho đôi nam nữ và nội dung D dành cho vận động viên bán chuyên biểu diễn. Lễ trao giải được diễn ra tại Nhà Câu lạc bộ Vườn Tùng (Clubhouse Vườn Tùng) ngay sau khi kết thúc trận chung kết. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 80 triệu đồng. Và trong sự kiện có ý nghĩa này, Công ty Cổ phần Hanel Mirolin là Nhà tài trợ chính - Tài trợ Vàng của Giải đấu.


Đường vào sân Tennis Vườn Tùng rợp bóng cây
 

Các vận động viên tới tham gia thi đấu thoải mái thư giãn dưới các tán cây mà không lo bị nắng

 


Phút chào cờ trang nghiêm trong buổi khai mạc

 

Từ sân thi đấu Rừng Cọ dễ dàng nhận thấy sự phát triển của khu đô thị. Nhiều cư dân chọn vị trí quan sát trận đấu từ ban công nhà mình.

 

Giải đấu có rất nhiều pha bóng đẹp, xuất sắc

 

Những giây phút gay cấn khi đỡ bóng

 

 

Tác giả bài viết: Ms Hạnh Thủy
Nguồn tin: www.ecopark.com.vn
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức