Giao hữu bóng đá Hanel Mirolin - Văn Phú Invest

Giao hữu bóng đá Hanel Mirolin - Văn Phú Invest

Giao hữu bóng đá Hanel Mirolin - Văn Phú Invest

Ngày 4/12/2014 trong tiết trời khá lạnh, tại Sân vận động Mirolin đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Công ty CP Hanel Mirolin và Công ty Văn Phú Invest...

 
Với chủ trương gây dựng phong trào thể thao, tạo sân chơi thư giãn cho cán bộ nhân viên sau giờ làm việc, đồng thời thắt chặt mối quan hệ với đối tác. Ngày 4/12/2014 trong tiết trời khá lạnh, tại Sân vận động Mirolin đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Công ty CP Hanel Mirolin và  Công ty Văn Phú Invest.
 

Hai đội chụp ảnh lưu niệm
 
Hai đội đã nhập cuộc với tinh thần thi đấu rất cao, không khí trên sân được làm nóng ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Các cầu thủ Mirolin chủ động di chuyển, liên tục gia tăng sức ép về phía đối thủ, nhưng các tình huống nguy hiểm lên khung thành Văn Phú Invest đều bị thủ môn đội bạn xuất sắc cản phá. Bằng một pha phản công chớp nhoáng, các cầu thủ đội khách đã vùng lên ghi bàn. Kết thúc hiệp 1, tỉ số là 1 -  0, nghiêng về Văn Phú Invest.
 

Sân bóng nóng lên ngay từ những phút đầu tiên
 
Sang hiệp 2, được sự cổ vũ nhiệt tình cộng thêm sự động viên tinh thần của ban giám đốc, các cầu thủ Mirolin đã có bàn thắng gỡ hòa đưa trận đấu về thế cân bằng. Với việc triển khai lối chơi công thủ toàn diện, tạo ra thế trận áp đảo nhưng từ một pha tranh bóng đơn giản phía góc phải vào những phút cuối, các cầu thủ Văn Phú Invest đã có thêm một bàn thắng ấn định tỉ số chung cuộc 2-1.

 

Hai đội giằng co ác liệt
 
Kết thúc trận đấu, Ban lãnh đạo hai bên cùng bắt tay trao kỷ niệm chương và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng. Buổi tiệc giao lưu văn hóa văn nghệ diễn ra sau trận đấu như thắt chặt hơn nữa tình bằng hữu giữa Mirolin và Văn Phú Invest. Xin cảm ơn các cầu thủ cùng các cổ động viên đã góp phần tạo nên một sự kiện thành công về mọi mặt.
 

Ban lãnh đạo bắt tay hữu nghị và trao quà
 

và kỷ niệm chương
 

Và kết thúc bằng bữa tiệc thân mật
 
 
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức