Hanel Mirolin kỉ niệm 09 năm thành lập

Hanel Mirolin kỉ niệm 09 năm thành lập

Hanel Mirolin kỉ niệm 09 năm thành lập

Ngày 23/82014, Công ty CP Hanel Mirolin đã tổ chức lễ kỷ niệm 09 năm ngày thành lập. Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, với sự góp mặt của toàn thể Ban Giám Đốc cùng các nhân viên đã từng hoặc đang làm việc tại công ty, các khách mời là đối tác lâu năm và những người có đóng góp quan trọng đối với sự thành công và phát triển của Mirolin.

Ngày 23/82014, Công ty CP Hanel Mirolin đã tổ chức lễ kỷ niệm 09 năm ngày thành lập. Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, với sự góp mặt của toàn thể Ban Giám Đốc cùng các nhân viên đã từng hoặc đang làm việc tại công ty, các khách mời là đối tác lâu năm và những người có đóng góp quan trọng đối với sự thành công và phát triển của Mirolin.

Trải qua từng bước xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty CP Hanel Mirolin đã không ngừng vươn lên. Dưới sự dẫn dắt sáng suốt và điều hành tài tình của Ban Giám Đốc, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể và phát triển vượt bặc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh. Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với số nhân viên từ vài người khi thành lập trở thành một doanh nghiệp với gần một trăm nhân viên như hiện nay.

Chặng đường 09 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Mirolin uy tín. Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng cùng với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc do chính các nhân viên Mirolin thể hiện đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong công ty, để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm, cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của công ty và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.
 
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Phạm Quang Anh, Chủ tịch HĐQT Hanel Mirolin biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cũng như của các cá nhân, tập thể công ty và hy vọng rằng đứng trước những thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển, toàn thể cán bộ công nhân viên Mirolin sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng nên một thương hiệu Mirolin vững mạnh “Không ngừng hoàn thiện”.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Chuẩn bị văn nghệ cho lễ kỉ niệmTranh thủ chụp ảnh


Chuẩn bị tiệc đón kháchMở đầu chương trình là tiết mục tập thể "Bài ca Mirolin" 

 
Chủ tịch HĐQT ông Phạm Quang Anh phát biểu trong buổi lễ

 
Và trao quà


Ban giám đốc cắt bánh và rót rượu mừng 

 


Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật giữa các thành viên Mirolin

 


 
Các tiết mục dự thi đặc sắc gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo
 
9 bộ trang phục "Thời trang Mirolin" không chỉ công phu mà còn mang ý nghĩa 9 năm với từng bước phát triểnBan Giám đốc trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất
 

 

 
Tác giả bài viết: Hanel Mirolin
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức