Hoàn thành dự án Home City - 177 Trung Kính

Mirolin hoàn thành dự án Home City Văn Phú Trung Kính

Mirolin hoàn thành dự án Home City Văn Phú Trung Kính

Nhà thầu Mirolin gấp rút hoàn thành đúng tiến độ căn hộ mẫu Home City của dự án Văn Phú Trung Kính...

 
​Chiếc xe Roll Royce đỗ xịch trước khu nhà mẫu dự án Home City 177 Phố Trung Kính. Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Văn Phú Invest lạnh lùng bước xuống. Ông đi quanh khu nhà mẫu một vòng rồi bước ra với vẻ mặt rạng rỡ và một cái gật đầu nhẹ. Đó là dấu hiệu hài lòng của ngài chủ tịch khó tính vì trước đó 3 ngày, ông không tin là nhà thầu Mirolin sẽ đáp ứng đúng tiến độ với một khối lượng đồ sộ như thế.
 

 
4 ngày đêm ăn ngủ cùng anh em thợ diễn ra khi dự án hoàn thiện nhà mẫu Văn Phú Trung Kính bước vào giai đoạn nước rút. Thiết kế thay đổi, vật liệu phải chờ nhập cộng thêm rất nhiều những nguyên nhân khách quan nữa làm cho qua trình sản xuất và thi công lắp đặt phải đến phút cuối mới được triển khai một cách đồng bộ. Hàng hóa sản xuất xong đến đâu, thợ lắp liên tục cả ngày cả đêm để sáng hôm sau lại tiếp đồ khác. 2 đội thợ liên tục xa luân chiến ngày đêm chỉ để mong hoàn thành đúng tiến độ Dự án.
 
Bụi gỗ, bột đá kèm mùi sơn trộn lẫn với nhau trong không gian nhà mẫu tạo thành một hỗn hợp đặc sệt có thể làm cho bất cứ ai mới bước vào cũng không khỏi khó chịu và ho sặc sụa. Đêm đã về khuya, những giọt mồ hôi vẫn lăn dài trên mặt, thấm đẫm trên lưng nhóm thợ và ban lãnh đạo Mirolin cùng các thành viên ban Dự Án Văn Phú Trung Kính.
 
Ngày cuối, khi những thanh gỗ cuối đang được chỉnh sửa cho phù hợp với kích thước thực tế được chuyển đến bằng xe ôm, bằng xe riêng của các cá nhân từ xưởng sản xuất cho kịp giờ, thì cũng là lúc anh Minh – Giám đốc Dự Án nói rằng: Cố lên anh em, sắp đến đích rồi!
 
Cuối cùng, xin phép được trích lời anh Long Phó chủ tịch HĐQT Văn Phú: “Mirolin đã chứng tỏ được họ  một đối tác chuyên nghiệp, đủ lớn để đáp ứng được tiến độ của chủ đầu tư.”
 

 

 

 

 

 


 
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức