Khai trương phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nodor

Mirolin khai trương phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nodor

Mirolin khai trương phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nodor

Công ty Cổ phần Hanel Mirolin cho ra mắt phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm các thiết bị nhà bếp của Nodor tại D6 N03 Tòa nhà Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội....
KHAI TRƯƠNG PHÒNG TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NODOR
 
NODOR- thiết bị nhà bếp đến từ tập đoàn CNA Group hàng đầu của Tây Ban Nha với tiêu chí “INNOVATION FOR A BETTER LIVING” (đổi mới cho cuộc sống tốt đẹp hơn). Ngày 21 tháng 03 năm 2014 vừa qua, đơn vị nhập khẩu - Công ty Cổ phần Hanel Mirolin đã cho ra mắt phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm các thiết bị nhà bếp của Nodor  tại D6 N03 Tòa nhà Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Showroom NODOR ngày ra mắt 

NODOR- thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp có mặt rộng rãi tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. NODOR mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu và phát triển, áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.

   Mặc dù ngày khai trương show room diễn ra ngay sau dịp tết Nguyên Đán, nhưng các thành viên Mirolin vẫn không quản ngại ngày đêm hoàn thiện showroom để kịp ngày ra mắt.
Dưới đây là một trong số hình ảnh nhân viên MIROLIN tất bật hoàn thiện trước ngày khai trương:


HÌNH ẢNH NODOR NGÀY ĐẦU RA MẮT
 

 

In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức