trien-lam-quoc-te-milan-expo-2015

"Nhà Việt Nam" vào Top gian hàng đẹp và ấn tượng nhất Milan Expo 2015

Trong số 145 công trình tham dự Triển lãm kiến trúc quốc tế Milan Expo 2015, Nhà tre Việt Nam được CNN bình chọn xếp thứ 12 trong top những thiết kế ấn tượng nhất...

Mirolin - Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô

Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô

Sống ở ngoại thành và làm việc ở nội thành hay sở hữu những căn biệt thự ven đô như ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng được nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư lựa chọn.

Bất động sản lại có biểu hiện sốt giá

Bất động sản lại có biểu hiện sốt giá

Tại hội thảo "Bất động sản trước những cơ hội mới" tổ chức ngày 4/11, GS Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường nhận định thị trường gần đây đang có biểu hiện sốt giá do đã xuất hiện nhiều dự án được bán chênh. Chuyên gia này cũng nhận định, từ nay đến cuối năm, thị trường nhà đất sẽ ấm hơn do nhu cầu tăng dần.

Đã đến thời điểm mua nhà?

Đã đến thời điểm mua nhà?

Cuối năm, hàng loạt chủ đầu tư bung hàng mở bán dự án mới với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ tín dụng lãi suất thấp. Đây có phải là cơ hội để chọn mua nhà…?

Mirolin - Bất động sản Hà Nội tăng trưởng tích cực

Bất động sản Hà Nội tăng trưởng tích cực

Tín hiệu tăng trưởng tích cực, giá cả, giao dịch ổn định ở hầu hết các phân khúc. Đó là nhận định của Savills Việt Nam về thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội quý III và triển vọng của quý IV/2014 vừa mới công bố...

 

Danh mục tin tức