Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô

Mirolin - Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô

Mirolin - Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô

Sống ở ngoại thành và làm việc ở nội thành hay sở hữu những căn biệt thự ven đô như ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng được nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư lựa chọn.
Mirolin - Nhà ven đô - giải pháp giảm tải cho nội đô
 
Sống ở ngoại thành và làm việc ở nội thành hay sở hữu những căn biệt thự ven đô như ngôi nhà thứ 2 đang là xu hướng được nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư lựa chọn. 
 
Xu hướng dần trở thành nhu cầu khi một số kênh đầu tư khác không ổn định, đặc biệt khi lãi suất huy động của các ngân hàng đều đang giảm so với những năm trước đây.
 
Với khoản tiền khoảng một vài tỷ đồng, nhiều người có nhu cầu thực hiện nay đã có thể sở hữu một căn biệt thự ưng ý với khuôn viên rộng, sân vườn, cảnh quan và hạ tầng đồng bộ… ở khu vực cách nội đô khoảng vài chục km. Hầu hết những khách hàng lựa chọn mua nhà ở khu vực ven đô đều cảm thấy thoải mái với việc lái xe đi làm trong nội đô và trở về với không gian yên tĩnh, thanh bình và rộng rãi ở ven đô.
 
Với tình trạng quá tải hiện nay ở thủ đô, nhiều đơn vị hành chính sự nghiệp cũng bắt đầu di chuyển ra phía ngoài, đồng thời cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư hơn (đường cao tốc Hòa Lạc – Phú Thọ, Đại lộ Thăng Long, cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì…), đây cũng là những điều kiện thuận lợi đối với những người lựa chọn nhà ở ven đô.
 
Những căn biệt thự rộng rãi, yên tĩnh ven đô đang là lựa chọn của nhiều gia đình (ảnh chụp tại Biệt thự Vườn Mai - Ecopark)
 
Nhiều khu đô thị dọc Đại lộ Thăng Long như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Splendora, Sunny Garden City… vì thế cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Đại diện chủ đầu tư dự án Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, chủ đầu tư đã bàn giao 64 căn biệt thự và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng, trong số đó đã có hơn 10 khách hàng về ở hoặc về vào dịp cuối tuần. Khu đô thị có tổng diện tích 24,4 ha, gồm 330 căn nhà vườn, biệt thự cao cấp có diện tích từ 180 m² đến 530 m² và 432 căn hộ chung cư, 30 căn shophouse có diện tích từ 48,63 m² đến 65,13m², đặc biệt, toàn bộ hạ tầng đã được hoàn thiện. 
 
Về nhu cầu đi lại của cư dân, chủ đầu tư cũng cho biết thêm, trong năm 2015 sẽ triển khai tuyến xe bus kết nối vào nội thành dành riêng cho cư dân trong khu đô thị. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà tại Sunny Garden City trong thời điểm hiện tại, không những được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa về thủ tục, phương thức thanh toán linh hoạt mà còn được nhận ưu đãi lên đến 155 triệu đồng. 
 
Trong giai đoạn bất động sản đang có dấu hiệu khởi sắc, các khách hàng có nhu cầu thực và nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” cho những khu đô thị đã hoàn thiện hạ tầng như Sunny Garden City, vì họ coi đây là một kênh đầu tư lâu dài hiệu quả trong bối cảnh hiện nay. Hơn nữa, sống ở ven đô cũng là một xu hướng mới, nhu cầu mới, là giải pháp hữu hiệu trong tình trạng nội đô đang quá tải.
 

 

In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức