Ngày hội Mirolin tại Sầm Sơn

Ngày hội Mirolin tại Sầm Sơn

Ngày hội Mirolin tại Sầm Sơn

Vừa qua (ngày 6, 7 và 8/7/2014), tại Sầm Sơn – Thanh Hóa Công ty Cổ phần Hanel Mirolin đã diễn ra sự kiện “Ngày hội Mirolin 2014”....
 Vừa qua (ngày 6, 7 và 8/7/2014), tại Sầm Sơn – Thanh Hóa Công ty Cổ phần Hanel Mirolin đã diễn ra sự kiện “Ngày hội Mirolin 2014”. " Ngày hội Mirolin" là hoạt động tập thể nhằm gắn kết tình đoàn kết và giao lưu giữa cán bộ nhân viên với ban lãnh đạo Công ty; giữa các gia đình của cán bộ nhân viên với nhau. Ngày hội nằm trong chuỗi các sự kiện kết nối thành viên công ty được diễn ra thường xuyên trong Công ty.

 Trong không khí vui tươi và ngập tràn tiếng cười, Mirolin thật sự đã có một kỳ nghỉ hè hạnh phúc tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.  Trải qua 3 ngày nghỉ tại Sầm Sơn, CBNV Mirolin có dịp giao lưu, trò chuyện thân mật và gần nhau hơn.  Mỗi người một tâm trạng, mỗi người một niềm vui riêng, nhưng tất cả đều hòa chung trong không khí tưng bừng và ấm áp
11h30 Mirolin chúng tôi có mặt tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Buổi chiều, mọi người nô nức kéo nhau ra Bãi Biển. Nước biển mát cùng những con sóng xô bờ cát dường như xóa tan đi mọi mệt mỏi sau một chặng đường khá dài. Thời gian này là hoạt động tự do, mọi người thỏa sức vui chơi để lấy lại năng lượng cho những ngày vui sắp tới.

 Cũng trên Bãi Biển Sầm Sơn, Mirolin chúng tôi đã có cuộc vui chơi “Kéo co” tập thể vô cùng hào hứng và sôi động. Với tinh thần thi đấu “Nội lực & Đoàn kết”, các “vận động viên Mirolin”  đã cống hiến cho “khán giả” những trận đấu hay, sôi nổi, kịch tính với tinh thần đoàn kết, thân tình, thể hiện niềm đam mê thể thao cũng như  hoạt động ngoài trời.

 Ấn tượng và đặc sắc nhất phải nói đến “Đêm hội Gala Dinner” được tổ chức tại Nhà khách Cây Tre. Mở màn cho Chương trình Đêm hội là cuộc thi tài văn nghệ của toàn thể CBNV Mirolin. Nội dung thi văn nghệ bao gồm: phần 1, dành cho các phòng phòng ban; phần 2 dành cho lãnh đạo; phần 3 dành cho đôi nam nữ, các CBNV biểu diễn. Hào hứng và sôi động nhất là “cuộc phân xử” bên thắng cuộc để trao giải nhất, nhì, ba. Tiêu chí để trao giải của BTC là lấy số đông để quyết định giải thưởng. Vì thế, Đội xe và Sân bóng tuy số lượng người cũng ngang ngửa với các phòng ban khác nhưng được cái “còi thổi rất to” nên đã chiếm trọn giải nhất (thuộc về Đội xe) và giải nhì (thuộc về đội của Sân bóng), giải ba trao cho đội Lắp đặt.

 Trong không khí vui tươi, tất cả mọi người cùng nhau ca hát, tay trong tay xếp thành vòng tròn cất lên những lời ca dạt dào, đằm thắm. Hẹn gặp lại nhau tại mùa Gala năm sau – năm Kỷ niệm Mirolin tròn 10 tuổi tại Thành phố Biển Đà Nẵng.
 

 Dưới đây là một số hình ảnh trong "Ngày Hội Mirolin"


Nào, anh em chúng ta nhảy dây còn giỏi hơn các bạn nữ nhé.Để cho các chàng trai vào cuộc, các nàng thua xa nhé.

 

Đội Voi còi….Đội “Trâu rừng”
 


Bất phân thắng bạiVà bên thắng cuộc (thuộc về Đội Trâu rừng)Chào mừng đến với Đêm hội Gala Dinner của Mirolin
 Các anh đừng cậy đông nhé! Nhào! Zô! Zô! 

 

Nào! 1, 2, 3 Mirolin! 3, 2, 1 Mirolin

 

Phút giây lãng mạn của chàng Ro và nàng Ju
 


Nụ cười đắc thắng của Cái Bang và Đồng mônNối vòng tay lớn…..


 

Tác giả bài viết: Ms Hạnh Thủy
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức