Tấm lòng sẻ chia ở Mirolin

Tấm lòng sẻ chia ở Mirolin

Tấm lòng sẻ chia ở Mirolin

Tại Mirolin, tinh thần tương thân tương ái đó được thể hiện qua những việc làm rất giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc như: thăm hỏi, động viên CBNV gặp khó khăn hoặc ốm đau; giúp đỡ gia đình của CBNV trong hoạn nạn hay cùng chung vui với hạnh phúc của mỗi cá nhân….
Tấm lòng sẻ chia ở Mirolin

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không ai là không biết câu tục ngữ: “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Hình ảnh con ngựa và cả đàn ngựa đã được sử dụng với nghệ thuật ẩn dụ đã thể hiện một lớp nghĩa rất hay đó là sự gắn bó, đoàn kết.
 
Với ý nghĩa sâu sắc đó, tại Mirolin, tinh thần tương thân tương ái đó được thể hiện qua những việc làm rất giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc như: thăm hỏi, động viên CBNV gặp khó khăn hoặc ốm đau; giúp đỡ gia đình của CBNV trong hoạn nạn hay cùng chung vui với hạnh phúc của mỗi cá nhân….
 
Nhắc đến bệnh đau lưng ở nam giới, đa số chị em đều nghĩ rằng chắc do yếu thận, nhưng còn lí do khác ít ai biết đến chính là do sức ép doanh số đè nặng lên cột sống Huỳnh. 
 
Vừa qua mặc dù sức khỏe không tốt nhưng trong suốt thời gian điều trị tại gia, uống Coca tại quán, anh Hoàng Văn Huỳnh vẫn luôn có trách nhiệm với công việc, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty. Thay mặt Công đoàn Công ty, chúc anh Huỳnh sớm bình phục và cùng tập thể CBNV Mirolin chung vai gánh sức, xây dựng một sự nghiệp vững mạnh.
 

 


Nguồn tin: Phòng Marketing-Truyền thông
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục tin tức