HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL MIROLIN

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2020, Công ty Cổ phần Hanel Mirolin đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Nhà hàng Đảo Ngọc, khu Biệt thự đảo Ecopark. Buổi lễ diễn ra trong không khí sum vầy, đầm ấm, là dịp để toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cùng quan khách cùng nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của công ty.

Những là rày ước mai ao

Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình

Mười lăm năm với lịch sử có thể chưa đủ dài nhưng hành trình mười lăm năm với một công ty có thể gọi là một thời gian thực sự có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty Công ty Cổ phần Hanel Mirolin được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 2005, sau chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Mirolin đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng tại Việt Nam. Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Quang Anh, Chủ tịch HĐQT công ty CP Hanel Mirolin đã bồi hồi xúc động nhắc lại những kỷ niệm trong suốt 15 năm thành lập và phát triển của công ty với thật nhiều cung bậc cảm xúc, trải qua bao khó khăn vất vả cũng như đã đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Chủ tịch HĐQT chia sẻ về hành trình 15 năm của công ty

Ban Giám đốc nâng ly chúc mừng 15 năm thành lập công ty

Ban Giám đốc và các trưởng bộ phận thổi nến chúc mừng sinh nhật công ty 15 tuổi

Sau bài phát biểu của Chủ tịch, toàn bộ cán bộ nhân viên và quan khách cùng có dịp nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Mirolin qua đoạn phim video clip giới thiệu. Khởi đầu từ Trung tâm thương mại Hanel Mirolin được thành lập năm 2002 đến khi chính thức thành lập Công ty Cổ phần Hanel Mirolin ngày 25/08/2005 với sản phẩm đầu tiên là bồn tắm Mirolin. Cho đến nay, công ty Hanel Mirolin không ngừng phát triển và tự hào mang đến giải pháp toàn diện xây dựng những mái ấm gia đình Việt, với những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại những nhà máy tiên tiến trên Thế giới như sen vòi Mirolin được sản xuất tại Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh cao cấp Royal Co số 1 Hàn Quốc, sứ Nahm (thuộc Tập đoàn Villeroy & Boch – Đức, sản xuất tại Thái Lan), thiết bị bếp Nodor (Tập đoàn CNA Tây Ban Nha), gạch Mirolin Granito nhập khẩu Ấn Độ, cửa nhôm kính Eco Windows, cửa nhôm kính cao cấp Sunflex (Đức), khóa cửa cao cấp Baldwin (Mỹ)  v.v… Khởi đầu từ những đơn hàng gia công OEM cho Inax và Toto, đến nay, Mirolin đã trở thành một trong những nhà thầu vật liệu xây dựng uy tín tại Việt Nam với những công trình chất lượng như Chung cư Ecopark Rừng Cọ, West Bay Sky Residences, Aquabay Sky Residence Ecopark, 187 Tây Sơn Hà Nội, Hòa Bình Green City, Hausneo EZLand; Nhà phố thương mại Grand Marina, Grand Marina ARC; Khách sạn Santa Barbara Hotel, Candle Hotel, Hòa Bình Green Đà Nẵng, Roseland Corp Hotel; Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu; trường Đoàn Thị Điểm v.v… Buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua mà còn là dịp để Công ty Cổ phần Hanel Mirolin tri ân những quý đối tác cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt 15 năm qua. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Anh đã trân trọng tri ân hai vị chủ tịch đáng kính của Mirolin là ông Lương Minh Sơn, Chủ tịch danh dự và ông Hoàng Minh Châu, chủ tịch HĐQT đầu tiên của công ty Cổ phần Hanel Mirolin.

Công ty Cổ phần Hanel Mirolin tri ân ông Lương Minh Sơn (Chủ tịch danh dự) và ông Hoàng Minh Châu (chủ tịch HĐQT đầu tiên)

Sau đó, công ty cũng đã tri ân hai cán bộ nhân viên đã dành giải Cống hiến và gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập là bà Hoàng Thị Anh Tú và ông Nguyễn Văn Luận. Sau đó, công ty đã trao thưởng cho các cán bộ nhân viên đạt thành tích nhân viên xuất sắc trong thời gian qua.

Chủ tịch HĐQT chúc mừng bà Hoàng Thị Anh Tú và ông Nguyễn Văn Luận đạt giải Cống hiến

Các cán bộ nhân viên đạt giải nhân viên xuất sắc

Cuối buổi tiệc, không khí được đẩy lên cao trào với những trò chơi gameshow sôi động và phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ cán bộ nhân viên của Mirolin và quan khách đã cùng hòa chung không khí vui vẻ trong suốt buổi tiệc. Năm 2020 không chỉ là năm kỷ niệm sinh nhật Mirolin tròn 15 tuổi mà còn là năm đặc biệt ghi dấu sự chuyển mình của Hanel Mirolin với việc chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, cũng như những bước tiến quan trọng để Công ty Cổ phần Hanel Mirolin còn dần phát triển thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Bất động sản công nghiệp với dự án Cụm Công nghiệp Làng nghề Đại Thắng (Phú Xuyên, Hà Nội), Mua bán & Sát nhập doanh nghiệp (M&A) v.v…

Một số hình ảnh khác trong sự kiện

Call Now Button