Công ty Keraben Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

Công ty TNHH Taicera Keraben và Công ty CP Hanel Mirolin – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu gạch Keraben tại khu vực phía Bắc – đã phối hợp tổ chức Hội nghị khách hàng Keraben Hà Nội 2012.

Keraben Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới
Keraben Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

Công ty Keraben – đơn vị kinh doanh hàng đầu trong ngành gạch gốm sứ

Được thành lập từ năm 1974, Công ty Keraben Tây Ban Nha là một trong những tập đoàn kinh doanh hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp gạch gốm sứ. Keraben được phát triển ra thị trường quốc tế thông qua việc tạo ra các công ty con tại địa phương hoặc liên minh với các nhà sản xuất chiến lược địa phương hoặc thương mại hóa sản phẩm.

Cách đây 3 năm, Công ty TNHH Taicera Keraben Việt Nam được thành lập nhằm hướng đến thị trường ở khu vực Đông Nam Á. Với nguyên liệu men nhập khẩu được sử dụng trong sản xuất, gạch men Keraben hội tụ các yếu tố ưu việt như khả năng chống bám bẩn cao, đa dạng trong thiết kế, công nghệ in rotocolor giúp sản phẩm phong phú, tự nhiên và việc luôn tuân thủ các chính sách quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Chính những yếu tố này giúp thương hiệu gạch Keraben luôn đáp ứng tiêu chuẩn của các thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Keraben Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới
Keraben Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

Tại hội nghị khách hàng, Cty Hanel Mirolin đã giới thiệu dòng gạch mới với công nghệ Lappato, chống trầy xước cao và gạch thạch anh men bóng sang trọng, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu khách hàng tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button